[2023] Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat

Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn Lấy mật khẩu Wechatđây là cách Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat nhập hàng Trung Quốc cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat

Tất nhiên, yêu cầu tối thiểu là bạn phải có số điện thoại đã đăng ký tài khoản Wechat trước đó.

Bước 1:

Bạn hãy đăng nhập ứng dụng Wechat đã tải về điện thoại, phía dưới có phần đăng nhập, nếu bạn quên mật khẩu thì nhấn vào đó.

cách lấy lại mật khẩu wechat

Bước 2:

Sau khi bạn nhấn vào chữ quên mật khẩu, phần trò chuyện trực tuyến sẽ đưa bạn đến giao diện có câu hỏi bằng tiếng Anh và số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản wechat trước đó. Nhấp vào Có.

cách lấy lại mật khẩu wechat

Sau đó click vào ô Logi Via SMS Code để lấy mã xác nhận.

Bước 3:

Trong phần đăng nhập SMS, chọn “Tiếp tục”, sau đó bấm “OK” để xác nhận gửi SMS đến thẻ SIM

cách lấy lại mật khẩu wechat

Bước 4:

Sau khi hoàn thành bước 3, lúc này Wechat sẽ gửi một dãy số bảo mật (Tuyệt đối không đưa mã này cho bất kỳ ai), bạn chỉ cần điền đúng dãy số. Thời gian nhập mã trong Wechat chỉ có 60 giây nên bạn phải nhập nhanh và chính xác trước khi hết 60 giây.

cách lấy lại mật khẩu wechat 2023

Sau khi nhắn tin SMS xong, phần trò chuyện trực tuyến sẽ đưa bạn đến giao diện lấy lại mật khẩu, lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu và ghi nhớ chính xác.

Tham Khảo Thêm:  Các mẫu giày lười cho nữ đẹp, giá rẻ và cách order về Việt Nam

Bước 5:

Sau khi nhập mật khẩu mới cho Wechat, nhấn Xong ở góc trên bên phải màn hình để hoàn tất việc thiết lập mật khẩu. Bạn sẽ ngay lập tức có thể đăng nhập vào tài khoản Wechat của mình trước khi quên mật khẩu.

cách lấy lại mật khẩu wechat

Chúc các bạn thành công!

Trong trường hợp bạn gặp sự cố không thể thực hiện được, hãy liên hệ ngay với Cakhia TV để được tư vấn hướng giải quyết.

Nhập hàng Trung Quốc là đơn vị chuyên giải đáp các thắc mắc về nhập khẩu hàng Trung Quốc, đơn hàng Trung Quốc. Đặc biệt Nhập Hàng Trung Quốc hay còn gọi là Order – Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam.

Nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến nhập hàng từ Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết [2023] Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy