Cách tải hình ảnh, video trực tiếp từ Taobao, T-mall, 1688 về máy tính, điện thoại

Nhaphangchina.vn với nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng mua hộ hàng Trung Quốc chúng tôi hiểu rằng có nhiều khách hàng quan tâm nhưng chưa biết. Tải ảnh 1688 về máy như thế nào?điện thoại, trong bài viết này cũng đề cập đến cách tải video trên taobao về máy tính cũng như điện thoại nhanh chóng.

Giá rẻ, mẫu mã thời thượng, đa dạng, cập nhật mỗi ngày – đó là những lý do khiến nhiều người chọn nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 là nơi nhập hàng trung quốc để kinh doanh. Hình ảnh và video sản phẩm trên Taobao, T-mall, 1688 được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút và vô cùng đẹp mắt nên người bán hàng Việt Nam không cần chụp ảnh sản phẩm nữa mà có thể nhận hàng ngay. những bức ảnh và video này.

Trong bài đăng này, nhaphangchina sẽ chỉ ra cách Tải ảnh và video trực tiếp từ Taobao, T-mall, 1688 để nhân viên bán hàng có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả Mua sắm trên taobao1688,… có thể sử dụng những hình ảnh tải về này để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm và bán hàng online, đặc biệt thuận tiện cho những bạn không có khả năng chỉnh sửa ảnh sản phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Những mặt hàng Trung Quốc dễ kinh doanh nhất hiện nay

Cách tải hình ảnh Taobao, 1688 về máy tính

Cách lưu hình ảnh từ một trang web bất kỳ về máy tính cực kỳ đơn giản, bạn tìm những hình ảnh muốn tải về và đặt chuột vào chúng, click chuột phải sẽ hiện ra một bảng, để lưu ảnh bạn chọn dòng có chữ. “Lưu hình ảnh” hoặc “Lưu hình ảnh”. Cách lưu hình ảnh trên Taobao, 1688 trên máy tính cũng có thể thực hiện theo cách này. Thư mục mặc định khi Tải hình ảnh trên Taobao, 1688 trên máy tính là thư mục Download trên máy tính, để dễ quản lý hơn bạn có thể tạo thư mục mới và chọn khi lưu ảnh.

3 Cách tải hình ảnh, video từ Taobao, Tmall, 1688

Để tải ảnh vào 1688 cũng tương tự. Ngoài ra, còn một cách tải ảnh 1688 khác: Bạn click chuột trái vào ảnh muốn tải, giữ và kéo thả sang tab mới. Sau đó, thực hiện thao tác click chuột phải chọn “Save Image”.

Cách tải video 1688 về máy tính

Tải video trên Taobao, 1688 về máy tính

Có nhiều cách để tải video taobao, 1688 về máy tính, đơn giản nhất là sử dụng trình tải video của trình duyệt Cốc Cốc, khi bạn vào Taobao hay 1688 cũng như các trang web video khác, trình duyệt sẽ tự động gợi ý nút tải Video.

Chỉ cần vào sản phẩm, rê chuột vào phần video sẽ xuất hiện thanh công cụ cho phép bạn tải video. Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng hỗ trợ tải xuống video miễn phí, chẳng hạn như IDM để tải nhiều video từ hơn 1688, Taobao về máy tính. Đối với doanh nhân, 1688 nhập hàng Việc sử dụng hình ảnh và video của cửa hàng trực tuyến là điều bắt buộc.

Tham Khảo Thêm:  Order hàng Moran Taobao nhanh chóng, giá rẻ

tải video trên taobao, 1688 về máy tính

Hướng dẫn tải video Taobao, 1688, Tmall về điện thoại

Trong giao diện điện thoại của các website 1688, taobao hay Tmall để tải hình ảnh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ lâu vào hình ảnh, một hộp thoại hiện ra để bạn lưu hình ảnh hoặc chia sẻ với người khác.

Tải video 1688 về điện thoại như thế nào?

Ở ứng dụng di động của 1688 hay Taobao cũng vậy, để tải hình ảnh, bạn chỉ cần chọn hình ảnh sản phẩm muốn tải, sau đó nhấn giữ vào hình ảnh đó. Màn hình sẽ hiện ra thanh công cụ cho bạn chọn “Save” và hình ảnh đã được tải về điện thoại thành công.

Tải video 1688

với Tải ảnh và video trực tiếp từ Taobao, T-mall, 1688​ về máy tính, điện thoạiNếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào trong quá trình tìm kiếm và đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải hình ảnh, video trực tiếp từ Taobao, T-mall, 1688 về máy tính, điện thoại . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy