Cách tìm sản phẩm hot trend trên taobao

Có thể bạn cũng đã biết, Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ hàng đầu Trung Quốc hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng trên trang web này, bạn đã biết cách tìm sản phẩm theo xu hướng trên Taobao chưa? Hãy tham khảo một số cách mà Nhaphangchina.vn giới thiệu dưới đây.

Cách tìm sản phẩm thịnh hành trên Taobao

Nếu bạn là người kinh doanh online, bắt kịp xu hướng mang đến nhiều cơ hội, một sản phẩm đang là xu hướng có sức lan tỏa lớn, nhất là với sự phát triển đa dạng của các nền tảng mạng xã hội như hiện nay. Là người nắm bắt xu hướng và dự đoán những sản phẩm sẽ trở thành xu hướng là một lợi thế lớn.

Ưu điểm của bán hàng theo xu hướng là bán hàng dễ dàng, lượng người quan tâm đến sản phẩm lớn, tiết kiệm nhiều chi phí như quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thời gian quay vòng và trả hàng nhanh hơn.

Tìm quần áo thời trang trên Taobao

Theo kinh nghiệm thì những sản phẩm đang là xu hướng tại thị trường Trung Quốc rất có thể sẽ trở thành xu hướng tại Việt Nam trong thời gian tới, vì vậy để bắt kịp xu hướng bạn cần để ý kỹ thị trường Trung Quốc, trên Taobao bạn thấy những sản phẩm đang là xu hướng, được nhiều người mua.

Tham Khảo Thêm:  Size 73 cho bé là bao nhiêu Kg?

Bước 1: Tìm kiếm theo tên

Sử dụng công cụ google dịch để dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm của Taobao. Ví dụ: bạn tìm kiếm giày thể thao, với công cụ dịch bạn có “运动鞋”, sau đó dán từ khóa này vào chức năng tìm kiếm của Taobao.

Bước 2: Lọc sản phẩm hot

Sử dụng chức năng lọc để tìm sản phẩm bán chạy, lọc theo doanh số từ cao xuống thấp để bạn biết sản phẩm nào được mua nhiều nhất với mặt hàng bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

Với ví dụ trên, bạn có thể xem danh sách giày thể thao bán chạy nhất trên Taobao, dựa vào đây bạn có thể kết hợp với thị trường tiêu dùng tại Việt Nam, các xu hướng bạn biết trên mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube,.. .giá cả và khả năng tiêu thụ của thị trường Việt Nam để đưa ra quyết định đặt hàng.

cách chọn hàng pahamr hot trend trên taobao

Nếu bạn là người kinh doanh online hay chỉ là người bắt kịp xu hướng thì việc sử dụng mạng xã hội là cần thiết, bạn sẽ biết được nhiều xu hướng từ âm nhạc, video, câu nói cho đến thời trang, phụ kiện…

Tìm các mặt hàng thịnh hành trên Taobao bằng hình ảnh

Bạn vô tình lướt trên tiktok và thấy một sản phẩm nào đó đang được quan tâm nhiều (trending), bạn có thể lưu hình ảnh hoặc video đó vào điện thoại, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm hình ảnh của Taobao và cũng lọc kết quả. Như bước 2 ở trên, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tham Khảo Thêm:  TOP 2 nguồn hàng bán buôn đồ chơi xe ô tô Trung Quốc

Trên đây là một số cách giúp bạn tìm kiếm sản phẩm thịnh hành trên Taobao, đặt hàng Taobao tại Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, đến với dịch vụ là có ngay. nhập hàng từ trung quốc Hiện tại, Nhaphangchina.vn là website chuyên giúp bạn order hàng Trung Quốc và cung cấp những thông tin liên quan hữu ích nhất cho bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tìm sản phẩm hot trend trên taobao . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy