Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY.

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY.

Hiện nay, Alipay là một trong những hình thức thanh toán phổ biến khi khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…

Cách thanh toán bằng ALIPAY

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng gốm sứ Trung Quốc

Alipay là gì?

Alipay là nền tảng thanh toán trực tuyến của bên thứ ba được thành lập tại Hàng Châu, Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm 2004 bởi Jack Ma, một phần của Tập đoàn Alibaba. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Alipay đã nhanh chóng trở thành phương thức thanh toán được ưa chuộng hàng đầu tại Trung Quốc, vượt xa Paypal cũng như một số hình thức thanh toán khác.

Điều kiện tiên quyết để đăng ký tài khoản thanh toán Alipay thành công

Để có thể tải và đăng ký tài khoản thanh toán Alipay thành công, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Bạn có số hộ chiếu để xác minh tài khoản cá nhân

  • Số điện thoại và địa chỉ email

  • Tài khoản Visa được đăng ký bởi ngân hàng nội địa Trung Quốc

Tải ứng dụng Alipay và đăng ký tài khoản

  1. Bạn có thể dễ dàng tải Alipay trên điện thoại di động có hệ điều hành Android và IOS: Nhập dữ liệu cá nhân theo yêu cầu, chọn mã vùng +84 Việt Nam để đăng ký tài khoản

cách tải xuống ALIPAY

  1. Đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính: Vui lòng truy cập trực tiếp vào trang web Alipay: Link đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính,

Khách hàng chọn ô khoanh đỏ (tài khoản cá nhân) và điền thông tin để đăng ký tài khoản (Lưu ý chọn vùng và mã vùng là +84 của Việt Nam)

thanh toán 1688

  1. Xác nhận đăng ký thành công:

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY.

Hướng dẫn cách thanh toán hàng taobao bằng ALIPAY:

Ghi chú: Phương thức thanh toán trực tiếp Alipay chỉ áp dụng cho các tài khoản liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao

Để thanh toán đơn hàng trên Taobao, khách hàng thực hiện tuần tự các bước sau:

Cách thanh toán cho các gia đình trên 1688

  • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán Alipay

    thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY.

làm thế nào để thanh toán trong Alipay

Sử dụng ALIPAY tại Việt Nam để thanh toán đơn hàng Taobao

Khi thanh toán đơn hàng trực tiếp trên Taobao hay Tmall, 1688,… Alipay sẽ bị hạn chế giao dịch. Vì vậy, những khách hàng muốn thực hiện giao dịch giá trị lớn, đặc biệt khách hàng là chủ shop cần nhập hàng với số lượng lớn sẽ gặp khó khăn vì cần hộ chiếu để xác thực tài khoản.

Do đó, nhiều khách hàng thường xuyên nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn sẽ lựa chọn Đơn vị đặt hàng – Môi giới vận chuyển thay vì tự mình thực hiện giao dịch thanh toán bằng tài khoản Alipay.

NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi đặt hàng và thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY và thanh toán Tmall, 1688. Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ NHẬP HÀNG CHINA để được giải đáp nhanh nhất.

(Ngoài việc hướng dẫn khách hàng sử dụng ALIPAY tại Việt Nam, Cakhia TV xin bật mí một số cách order hàng taobao chỉ cần một vài cú nhấp chuột)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY. . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm các sản phẩm hottrend trên website 1688

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy