Jd.com là gì? Order hàng trên Jingdong về Việt Nam

jd.com Việt Nam là một từ khóa khá phổ biến và được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng, nếu bạn chưa biết kinh đông hay còn gọi là jd.com là một trong những trang thương mại điện tử nội địa của Trung Quốc, hiện đang thu hút rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam muốn mua hàng trên trang này và đặt hàng tại Việt Nam.

Jingdong hoặc JD.com là gì?

Là một công ty thương mại điện tử được cho là lớn thứ hai Trung Quốc (sau Alibaba), JD aka. Kim Đông được thành lập năm 1998 với trang web chính thức jd.com từ năm 2013 và trước đó là tên miền 360buy.com. Cho đến nay, JD.com đang đầu tư vào Tiki, nắm giữ phần lớn cổ phần trên 25%.

Jd.com là gì

Jd.com Việt Nam là gì?

Vì vậy bạn có thể nhìn thấy Jd.com Việt Nam Thực ra đó chỉ là từ khóa tìm kiếm của những người tìm mua hàng Jingdong tại Việt Nam, Jd.com hiện tại đã cho phép vận chuyển quốc tế nên bạn có thể tự mua mà vẫn phải có hàng. tài khoản trên trang web cũng như thanh toán tài khoản mới có thể được thực hiện.

JD.com bán gì?

Trang web Jd.com hoạt động theo mô hình B2C, là mô hình giao dịch điện tử giữa công ty và người tiêu dùng, hàng hóa trên Jd.com rất đa dạng, bao gồm nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, nếu bạn quan tâm nhiều. Về order jd tìm hiểu về sp ở trên.

Tham Khảo Thêm:  03 loại ván trượt Trung Quốc mà bạn nên biết

Loại hàng JD cung cấp

Tương tự như Amazon, JD sở hữu kho hàng riêng, dịch vụ giao hàng tận nơi, JD mua hàng trực tiếp từ các thương hiệu lớn và phân phối lại cho khách hàng, các mặt hàng này dễ dàng nhận diện trên website.

Do JD kiểm soát 100% sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đó cũng là lý do JD.com được nhiều người quan tâm, bất chấp các trang thương mại điện tử khác như Taobao, 1688 là những sàn giao dịch rất lớn tại Trung Quốc.

jd.com Việt Nam

Loại hàng hóa từ người bán

Các chủ xưởng hay người dùng có thể đăng ký bán hàng trên JD.com, điều này góp phần làm hàng hóa bán trên Jindong thêm đa dạng, tuy nhiên các cửa hàng cũng như hàng hóa đăng tải cũng bị kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra khi mua hàng trên JD bạn có thể xem đánh giá của những người mua trước để có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua hàng.

Ưu điểm khi đặt hàng JD

  • Sản phẩm uy tín: Như đã nói ở trên, sản phẩm cung cấp trên JD có thể do JD tự quản lý hoặc các gian hàng đăng bán, hàng hóa được kiểm duyệt chặt chẽ nên chất lượng gần như đảm bảo 100%, trách nhiệm bán hàng của cửa hàng cũng cao hơn các trang khác, một phần do quản lý tốt bởi JD.
  • Chuyển phát nhanh: Có được lợi thế này do JD.com có ​​hệ thống kho bãi, trạm vận chuyển, nhà khai thác lớn, hoạt động chuyên nghiệp nên việc giao hàng nhanh hơn, xử lý thông tin tốt hơn.

kinh đông

Cách order hàng JD.com tại Việt Nam

Để mua hàng trên JD.com cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, bạn cần tạo tài khoản trên website, cập nhật các thông tin cá nhân cần thiết, cập nhật tài khoản thanh toán, thao tác này có thể hơi khó khăn. cho người dùng lần đầu.

các bước đặt hàng jd.com

Bước 1: Tìm kiếm hàng hóa

Truy cập website jd.com hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng JD.com trên điện thoại và tìm kiếm sản phẩm cần đặt hàng tại Việt Nam, trên trang web này có rất nhiều chủng loại hàng nội địa Trung Quốc, mẫu mã đa dạng, bạn có thể đặt hàng trực tiếp về Việt Nam thông qua Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

Bước 2: Xem chi tiết hàng hóa và các thông tin cần thiết

Cũng giống như khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác, trước khi mua hàng, bạn nên xem kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, thông tin người bán để chọn được mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất và từ người bán sản phẩm uy tín. Ngôn ngữ chính trên trang web là tiếng Trung Quốc, vì vậy bạn cần biết ngôn ngữ này hoặc sử dụng công cụ dịch thuật để tìm hiểu sản phẩm.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và chờ hàng về Việt Nam.

Có thể nói JD.com là website bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại Việt Nam, tuy nhiên không thể không kể đến một số nhược điểm khi vận chuyển quốc tế đó là thời gian giao hàng nên một đơn hàng quốc tế sẽ có rất nhiều thủ tục phải làm. , vì vậy thường mất nhiều thời gian để gửi.

Có một cách cho bạn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, bạn mua hàng và sử dụng địa chỉ kho hàng của Nhaphangchina.vn sau khi giao dịch thành công hàng hóa của bạn sẽ được gửi về kho hàng và tại đây hàng hóa được sử dụng và gửi đi. đến Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

Đây là một số thông tin cho bạn JD.com là gì, Nhập hàng từ Trung Quốc như thế nào? nhanh chóng về Việt Nam thông qua dịch vụ của Nhaphangchina.vn, tham khảo những thông tin hữu ích nhất vui lòng để lại tin nhắn trực tiếp trên website.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Jd.com là gì? Order hàng trên Jingdong về Việt Nam . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy