Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Lời yêu cầu Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam Doanh nghiệp càng lớn thì càng có nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy giữa muôn vàn nhà cung cấp dịch vụ, bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Đơn vị order hàng trung quốc uy tín, chất lượng? Tham khảo ngay các tiêu chí dưới đây để có câu trả lời:

Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com, việc mua hàng Trung Quốc trở thành xu hướng của cả khách lẻ và khách sỉ.

Chỉ cần lên google hoặc facebook tìm kiếm các đơn vị order hàng trung quốc bạn sẽ nhận được hàng đống kết quả. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đều có những mức giá khác nhau, ưu đãi khác nhau, nếu không biết cách phân biệt rất có thể bạn sẽ gặp phải những đơn vị không uy tín, phục vụ thiếu chuyên nghiệp và mức phí dịch vụ cao.

Tham Khảo Thêm:  Mã vạch 694 của nước nào, mẹo nhỏ giúp phân biệt hàng Trung Quốc

Một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp sẽ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Đơn vị order hàng trung quốc uy tín

1. Nhiều năm kinh nghiệm

Để có thể trụ được nhiều năm trên thị trường, đơn vị đó phải cung cấp dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao và có thương hiệu đã được khẳng định. Sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Ngoài ra, với sự am hiểu thị trường nổi tiếng, họ sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển an toàn, giá cả phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chỉ cần nhìn vào quy trình làm việc từ lấy thông tin, đặt hàng, chăm sóc khách hàng, báo giá sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển, bạn cũng sẽ đánh giá được đơn vị đó có uy tín hay không.

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

3. Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh, tiện lợi

Một số công ty hoặc cá nhân hoạt động theo hình thức Gom hàng rồi order qua broker khác sẽ không có hệ thống quản lý order rõ ràng. Khách hàng sẽ không thể biết đơn hàng của mình đang ở đâu, đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào,… tất cả những gì khách hàng biết là một khoảng thời gian không xác định khi nào đơn hàng sẽ được giao.

Tham Khảo Thêm:  Từ vựng quần áo tiếng Trung, bạn nên biết

Đơn vị order uy tín luôn có hệ thống quản lý order chi tiết, rõ ràng. Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng sẽ được cung cấp mã hóa đơn và dễ dàng tìm kiếm đơn hàng trên thiết bị thông minh, biết được tình trạng hiện tại của đơn hàng.

4. Có văn phòng đại diện hoặc kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc

Là đơn vị nhận đặt hàng trực tiếp từ Trung Quốc, không qua trung gian nên chắc chắn sẽ có địa chỉ kho hàng cụ thể hoặc văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Các công ty cũng sẽ công bố địa chỉ của hai văn phòng này, giúp tăng độ tin cậy và thuận tiện cho hàng hóa của khách hàng.

5. Chính sách cam kết, rõ ràng

Dịch vụ vận chuyển và giao nhận nói chung luôn đi kèm với những rủi ro tiềm ẩn như mất mát, hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa. Vì vậy, đối với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có cam kết bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, chính sách đền bù thỏa đáng cho từng hạng mục.

Đơn vị order hàng trung quốc uy tín

6. Báo giá chi tiết, cụ thể

Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ, các đơn vị uy tín sẽ có bảng giá công khai chi tiết từng mặt hàng, mặt hàng vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển gửi đến khách hàng.

7. Thời gian vận chuyển nhanh, đúng tiến độ

Đơn vị uy tín sẽ nắm bắt chính xác lịch trình vận chuyển, thông báo thời gian giao nhận đơn hàng đúng hẹn, đáp ứng hoàn hảo tiến độ kinh doanh cho khách hàng. Thông thường đối với dịch vụ order hàng Trung Quốc, hàng sẽ được gửi về kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh sau khoảng 3-5 ngày.

Tham Khảo Thêm:  Tất tật thông tin về hàng Order

Nhaphangchina.vn – đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín, chất lượng

Nhaphangchina.vn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của một đơn vị giao nhận vận tải chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong nghề, Nhaphangchina mang đến cho khách hàng giải pháp mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, an toàn, nhanh chóng và giá rẻ.

Nhaphangchina có hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả 2 địa điểm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của khách hàng. Hàng mua hộ với đa dạng các mặt hàng khác nhau, không giới hạn về số lượng và kích thước.

Bảo hiểm hàng hóa 100%, vận chuyển an toàn.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, tối ưu chi phí

Liên hệ ngay với Nhaphangchina.vn để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cụ thể về đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy