Làm thế nào để đánh giá shop uy tín trên Taobao ?

Cách đánh giá sản phẩm Chất lượng trên Taobao? là một câu hỏi chắc chắn cần một câu trả lời, Đánh giá cửa hàng Taobao đó là nhu cầu của tất cả người mua và cũng là đặc điểm mà mọi nền tảng thương mại điện tử đều có. Mời các bạn xem lại cách Đánh giá cửa hàng Taobaobiết cửa hàng uy tín.

Đánh giá cửa hàng Taobao

Chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2003, Taobao là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến được đánh giá cao về sự đa dạng sản phẩm, giá cả và chất lượng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Taobao đã nhanh chóng trở thành website bán lẻ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Châu Á. Nếu bạn mua sắm thường xuyên, bạn nên biết cCửa hàng đánh giá Taobao cũng như cách xem đánh giá để có thể Chọn cửa hàng uy tín khi mua hàng.

Cách xem shop uy tín trên taobao?

>>>Xem thêm: Lưu video từ Taobao bằng trình duyệt COC Cốc

Tuy nhiên, “Chất lượng của sản phẩm có tốt không? Làm sao để đánh giá đâu là cửa hàng uy tín? Đó luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài báo này, Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra độ uy tín của các shop trên Taobao thông dụng và đơn giản và cách order hàng từ taobao đơn giản.

>> Xem thêm: Nguồn hàng thời trang mẹ và bé chất lượng, giá rẻ trên Taobao, Tmall, 1688

Tiêu chí đánh giá gian hàng Taobao

Bạn có nhiều Cách nhận biết shop uy tín trên Taobaonếu bạn là người mua sắm, đặc biệt là người mới mua sắm ở những cửa hàng không quen thuộc, đây là một số lưu ý về cách Đánh giá cửa hàng Taobao và bạn cũng có thể áp dụng khi mua sắm trực tuyến ở bất kỳ quốc gia nào.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu các chợ bán sỉ phụ kiện trang sức phổ biến nhất

1. Đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ của cửa hàng:

Trên Taobao, sau mỗi lần giao dịch thành công, khách hàng có thể đánh giá cửa hàng theo thang điểm 5:

 • Tốc độ giao hàng

 • Đã nhận hàng thật chất lượng
 • Thái độ phục vụ cửa hàng.

Taobao sẽ tính điểm đánh giá trung bình trong 6 tháng gần nhất và so sánh với điểm đánh giá trung bình của các cửa hàng trong cùng danh mục.

 • Điểm có mũi tên màu xanh hướng lên cao hơn điểm trung bình.
 • Ngược lại, điểm có mũi tên đỏ chỉ xuống là điểm dưới trung bình.

Dựa trên điểm đánh giá trong phần này, khách hàng có thể quyết định có nên mua sắm ở đó một cách tự tin hay không.

đánh giá cửa hàng taobao

2. Đánh giá dựa trên biểu tượng đánh giá uy tín:

Sau mỗi lần giao dịch thành công, người mua sẽ đánh giá cửa hàng theo 3 mức độ:

 • Tốt: +1 điểm
 • Trung bình: 0 điểm
 • Yếu: -1 điểm.

Số điểm này sẽ được tích lũy và đánh giá uy tín dựa trên số điểm tích lũy được. Số lượt đánh giá tốt càng cao thì cửa hàng đó càng được đánh giá cao.

Cụ thể, Taobao có các cấp độ như sau:

 • Xếp hạng trái tim: Danh tiếng thấp
 • Xếp hạng kim cương: Danh tiếng khá tốt
 • Đánh giá Vương miện bạc: Danh tiếng tốt
 • Xếp hạng Golden Crown: Danh tiếng rất tốt

đánh giá trên taobao

Khách hàng nên chọn những shop đã bán hàng lâu năm và có biểu tượng tích lũy danh tiếng cao, đặc biệt là những shop có danh tiếng từ 3 viên kim cương trở lên. Tuy nhiên, những cửa hàng có biểu tượng trái tim chưa hẳn là những sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Có lẽ do thời gian bán hàng của cửa hàng chưa lâu nên điểm tích lũy chưa cao.

Do đó, cần xem xét các yếu tố khác để đánh giá mức độ uy tín của một cửa hàng.

3. Danh hiệu “Huy chương vàng” của người bán hàng:

Taobao phân biệt người bán có danh tiếng và dịch vụ tốt với những người bán khác bằng cách gọi họ là người bán “Huy chương vàng”. Khi mua taobao Tại các cửa hàng được xếp hạng Huy chương Vàng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như ít bị chậm trễ hơn trong quá trình vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Việc xác định các cửa hàng hoặc sản phẩm có “Huy chương Vàng” rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng huy chương vàng trong phần thông tin cửa hàng.

Cách xem shop uy tín trên taobao?

4. Số lượng mua sản phẩm:

Số lượng mua sản phẩm sẽ phản ánh rõ nhất chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng, sự tin tưởng mà khách hàng dành cho cửa hàng.

Số lượng mua càng nhiều thì chất lượng càng tốt nên khách hàng có thể yên tâm chọn mua sản phẩm đó.

5. Nhận xét từ những người mua trước:

Taobao cho phép khách hàng để lại đánh giá về sản phẩm và chỉ những khách hàng đã mua hàng mới có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, đây sẽ là những đánh giá công bằng và chính xác nhất để khách hàng tham khảo.

Khi tìm hiểu, khách hàng nên chú ý cả phần mô tả sản phẩm và cách người mua trước chọn size (đối với mặt hàng quần áo) để cân nhắc chọn size phù hợp cho mình (dùng công cụ Google Translate để xem thông tin sản phẩm)

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử nói chung không riêng gì trên Tabao, bạn sẽ cần tham khảo tất cả các bình luận, đánh giá của những người mua trước, đây là cách dễ dàng nhất để nhận biết cửa hàng uy tín, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu.

Cách thức đặt hàng tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến Làm thế nào để đánh giá cửa hàng Taobao? thì chắc chắn dịch vụ Mua hộ hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn có được những món hàng yêu thích một cách nhanh chóng, Nhaphangchina.vn là đơn vị chuyên dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc. , Rẻ.

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo công cụ tìm kiếm hướng dẫn cài đặt và đặt hàng bằng tiếng Việt trong máy tính/ trên điện thoại.

đánh giá cửa hàng taobao

Chúng tôi hy vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc về cách tìm xưởng, nguồn hàng uy tín trên Taobao, hãy liên hệ với chúng tôi Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốcnhân viên chăm sóc của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm và kiểm tra độ tin cậy của việc gửi liên kết sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Cách tìm hàng trên Taobao, 1688, Tmall và đặt hàng bằng máy tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, đăng nhập tìm hàng trên Taobao, Tmall, 1688 bằng điện thoại

Đào tạo ở đây là thông tin về Cách đánh giá shop uy tín trên Taobao cũng như dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ ngay Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc để được hướng dẫn và hỗ trợ.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm thế nào để đánh giá shop uy tín trên Taobao ? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy