Mã vạch 694 của nước nào, mẹo nhỏ giúp phân biệt hàng Trung Quốc

Là một trong những thị trường cung cấp hàng hóa lớn của thế giới, Trung Quốc đang ngày càng phát triển nền kinh tế thương mại. Tuy nhiên, chính vì vậy mà hàng hóa sản xuất tại đây trở nên lẫn lộn và khó phân biệt được hàng thật, hàng giả. bạn đã thấy 694. mã vạch ít nhiều nằm ở cách vật dụng trong gia đình, hãy cùng tìm hiểu nhé Mã vạch 694 của nước nào?. Tham khảo mẹo phân biệt hàng thật, hàng nhái Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

>> Xem ngay dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, ship về Việt Nam nhanh hơn.

Có bao nhiêu loại hàng Trung Quốc?

hàng trung quốc

Tại thị trường Trung Quốc có 3 loại hàng hóa chính là hàng nội địa, hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu. Hàng nội địa Trung Quốc thường có chất lượng cao, chỉ phục vụ ngôn ngữ địa phương sử dụng tại nhà.

Hàng hóa nhập khẩu vào Trung Quốc là hàng hóa được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Với những sản phẩm này, người Trung Quốc thường

Hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc có chất lượng khác nhau tùy thuộc vào loại hình ngành và nhu cầu thương mại. Hàng xuất khẩu của Trung Quốc hiện đang được các nước ưa chuộng với giá rẻ, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Một trong số đó, thị trường tiêu thụ hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng phát triển và có xu hướng mở rộng.

Tham Khảo Thêm:  Đồ nội địa Trung Quốc và những điều có thể bạn chưa biết!

Nếu bạn có nhu cầu order hàng Trung Quốc xuất khẩu, hãy tham khảo những cách phân biệt hàng Trung Quốc chính hãng và hàng nhái sau đây.

Nhận biết hàng Trung Quốc qua mã vạch

Với các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc hiện nay, cách nhanh nhất để phân biệt thật giả là nhận biết hàng Trung Quốc thông qua mã vạch. Mặc dù hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại đây luôn được in nhãn Made in China, nhưng chất lượng của từng sản phẩm không được đảm bảo ở mức tiêu chuẩn (vì có rất nhiều hàng giả). Người dùng có thể sử dụng tính năng quét mã vạch của hàng nội địa Trung Quốc chính gốc để kiểm tra chính xác hơn nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Hàng chất lượng có thể giả mạo, mã UCP có thể giả mạo, bao bì có thể giả mạo, ngay cả tem chống hàng giả cũng có thể giả mạo, chỉ có mã vạch là không thể giả mạo. Vì vậy, nhận biết hàng Trung Quốc qua mã vạch là cách chính xác nhất giúp bạn có nguồn hàng chất lượng cao. Mã vạch của hàng Trung Quốc có mã từ 690-695 và thường thấy ở Việt Nam là mã vạch 694, khi mua hàng bạn có thể dùng các ứng dụng check mã vạch uy tín để kiểm tra.

694. mã vạch


Barcode hay còn gọi là mã vạch, mỗi sản phẩm đều mang một mã vạch riêng không bao giờ thay đổi. Mã vạch bao gồm những con số chứa thông tin về sản phẩm như: Nơi sản xuất, tên doanh nghiệp, tập đoàn, tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký, thông tin kích thước sản phẩm, nơi kiểm định… Khi check mã vạch bạn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và xem upload sản phẩm lên GG.

Sở dĩ có thể nhận biết hàng Trung Quốc thông qua mã vạch bởi khi đưa vào máy quét, mã vạch sẽ đo khoảng cách chính xác đến từng micromet. Nếu sai máy sẽ không quét được và không hiển thị thông tin về hàng hóa.

Nếu không có máy scan và muốn kiểm tra thông thường bạn có thể dựa vào 3 số đầu tiên trên mã vạch là mã quốc gia của mặt hàng đó.

Vậy làm mã vạch cho hàng Trung Quốc giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay, mã vạch của China là một dãy số bắt đầu bằng 690 – 695 GS1. Ví dụ:

Mã vạch 694 của nước nào?


 • 690……………
 • 691……………
 • 692 ………………
 • 693……………
 • 694………………
 • 695……………

Ngoài ra, nếu hàng nào ghi là made in China hoặc Made in PRC (Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) thì cũng là hàng Trung Quốc.

Mã vạch 694 của nước nào?

Là thắc mắc của rất nhiều người, bởi mã bắt đầu từ 694 xuất hiện rất nhiều xung quanh chúng ta, từ đồ gia dụng, điện tử, quần áo, mỹ phẩm, đó chính là mã vạch của Trung Quốc. , các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia này.

Những sản phẩm có mã 694 chỉ đơn giản cho chúng ta biết về quốc gia sản xuất ra chúng, mà không xác định chất lượng hay giá cả của sản phẩm, chúng ta phải hiểu đơn giản rằng không phải hàng hóa nào sản xuất tại Trung Quốc cũng có chất lượng thấp, đặc biệt là hàng nội địa Trung Quốc.

Mã vạch của một số nước

Bạn có thể tham khảo mã vạch chính xác của một số quốc gia lớn như:

 • 000 – 019 GS1 :USA (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) USA
 • 020 – 029: Phân phối giới hạn thường chỉ dành cho sử dụng nội bộ (MO được chỉ định, thường dành cho sử dụng nội bộ)
 • 030 – 039 GS1: USA (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ)
 • 040 – 049: Phân phối hạn chế, thường chỉ dành cho sử dụng nội bộ (MO được chỉ định, thường dành cho sử dụng nội bộ)
 • 050 – 059: Phiếu giảm giá
 • 060 – 139: GS1 US (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ)
 • 200 – 299 029: Phân phối hạn chế thường chỉ dành cho sử dụng nội bộ (MO được chỉ định, thường dành cho sử dụng nội bộ)
 • 300 – 379: GS1 France (Pháp)
 • 400 – 440: GS1 Đức (Đức)
 • 450 – 459 & 490 – 499: GS1 Japan (Nhật Bản)
 • 690 – 695: GS1 China (Trung Quốc)

mã vạch hàng trung quốc


 • 760 – 769: GS1 Thụy Sĩ (Thụy Sĩ)
 • 880: GS1 Hàn Quốc (Hàn Quốc)
 • 85: GS1 Thái Lan
 • 893: GS1 Việt Nam
 • 930 – 939: GS1 Australia (Úc)

Sau đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn Mã vạch 694 của nước nào?một số mã vạch thường thấy trên thị trường Việt Nam, liên hệ Nhaphangchina.vn để được cung cấp thông tin về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mã vạch 694 của nước nào, mẹo nhỏ giúp phân biệt hàng Trung Quốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy