Nhập Hàng China triển khai vận chuyển hàng không cam kết 5

Hiện nay, do tình hình thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu gặp nhiều khó khăn. Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định thêm Dòng thương mại điện tử (Đường hàng không) cam kết thời gian giao hàng không quá 10 ngày.

Với những ưu điểm như tốc độ nhanh, hàng về sau 5-7 ngày, hàng đóng container nên ít móp méo, hư hỏng nên 90% hàng sẽ được gửi đến bạn bằng thương mại điện tử. Trừ những mặt hàng khó lấy như hàng hiệu, mỹ phẩm, chất lỏng, hàng cấm… các bạn không nên để ý những mặt hàng này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường khi quý khách cố tình đặt hàng vào danh mục hàng hóa không gửi được.

Dịch vụ nhập khẩu Dòng thương mại điện tử xóa tan nỗi lo tắc đường biên giới và hứa hẹn là con đường bền vững tốt nhất trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc, vướng mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 096.247.1688

>> Xem ngay dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Nhập hàng Trung Quốc setup dòng thương mại điện tử (Going to Air) mất 5-7 ngàyCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cakhia TV triển khai vận chuyển hàng không cam kết 5 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Nguồn hàng đồ thể thao giá sỉ ở đâu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy