Shop đầu trâu, cách đánh giá shop uy tín trên 1688

Nhiều khách hàng, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh online thường thắc mắc: Làm thế nào để các chủ shop Việt Nam tìm được xưởng uy tín trên 1688.com? Quán đầu trâu năm 1688 có ý nghĩa gì? Làm sao để đánh giá một cửa hàng uy tín? Trong nội dung chia sẻ trước, Nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn một số thông tin đánh giá shop 1688, giúp bạn tìm được nơi nhập hàng uy tín, chất lượng.

Quán Đầu Trâu trên 1688

Cửa hàng có huy hiệu “Đầu trâu” năm 1688 là một loại cửa hàng đặc biệt. Để có được huy hiệu đầu trâu trong cửa hàng, bạn phải đáp ứng các tiêu chí rất cao. Tất cả các tiêu chí liên quan đến cửa hàng phải từ tốt đến rất tốt và phải duy trì báo cáo tốt liên tục trong một khoảng thời gian liên tục. Vì vậy, những cửa hàng uy tín này thường được coi là khá phổ biến. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua những đánh giá của khách hàng đã mua trước đó, bởi không phải cứ mua ở cửa hàng kiểu này là chất lượng tuyệt đối.

Điều kiện để được thẩm định quán trâu

Dưới đây là những yếu tố để đánh giá cửa hàng có đạt được biểu tượng Đầu Trâu hay không:

 • Nhà máy, phân xưởng: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích nhà xưởng > 800 m2, và có trên 50 nhân viên làm việc trong nhà xưởng.

 • Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký của doanh nghiệp 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương);
 • Cửa hàng nhượng quyền: vốn đăng ký của doanh nghiệp ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Phương thức, chính sách mua hàng rõ ràng, nó sẽ giải quyết các khiếu nại của bạn (nếu có).
 • đảm bảo giao hàng Trong vòng 48 giờ cho bạn, chất lượng của thiết kế phải đúng như trong liên kết sản phẩm.

Để tìm quán đầu trâu năm 1688bạn nhập liên kết: và nhập sản phẩm bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm.

quán đầu trâu năm 1688

Quán Đầu Trâu trên 1688

Biểu tượng xếp hạng cấp nhà cung cấp

Khác với Taobao, với tính năng bán buôn, 1688 phân loại Nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã hoàn thành. Để đảm bảo tính khách quan trong cách tính xếp hạng, 1688 còn có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lần tính giao dịch trên 1 khách hàng. Dưới đây là biểu đồ giá trị giao dịch tính bằng Nhân dân tệ (RMB). Thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 vương miện. Dựa vào cấp bậc, thời gian hình thành và đơn giá của sản phẩm, Khách hàng có thể ước tính lượng giao dịch đang diễn ra của nhà cung cấp.

Đánh giá cửa hàng uy tín tại 1688

Kiểm tra thông tin cơ bản của Cửa hàng tại 1688

Tùy theo đặc thù của từng ngành mà khách hàng có thể quan tâm đến thông tin nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, có một số thông tin cơ bản cần ghi nhớ:

 • Thời điểm thành lập: để đánh giá kinh nghiệm hay thâm niên sản xuất của nhà cung cấp.

 • vị trí: để đánh giá giao thông vận tải nội địa của Trung Quốc. Địa điểm càng gần kho nhận hàng thì phí vận chuyển nội địa càng rẻ.

 • Khả năng cung ứng/sản xuất: dựa trên số lượng lao động, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, tiêu chuẩn chất lượng…

 • inFRAStRuctuRe: hình ảnh nhà máy, xưởng, cửa hàng, thiết bị được cung cấp.

Các trang web Taobao, 1688, Tmall đều có giao diện tiếng Trung, tuy nhiên bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch các nội dung này sang tiếng Việt.

biểu tượng năm 1688

Sử dụng thước đo khách hàng

1688.com tập trung đánh giá các chỉ số của khách hàng bao gồm:

 • Khách hàng có uy tín không?: Tuổi tài khoản, mức độ giao dịch của tài khoản người mua, độ xác thực thông tin,.. đều là những tiêu chí đánh giá uy tín của khách hàng.

 • Số lượng khách hàng trung thành của nhà cung cấp: Số lượng khách hàng quay lại cửa hàng. Số liệu này được tính từ đơn đặt hàng thứ hai của khách hàng đó cho một sản phẩm được mua trong một khoảng thời gian nhất định.

Chi tiết đánh giá người mua hàng (thang điểm 5): tương tự như của Taobao, khách hàng có thể tham khảo tại phần đánh giá dịch vụ khách hàng của website Taobao đây.

Sử dụng phản hồi từ những người mua trước

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tham khảo các đánh giá về sản phẩm của những người mua trước để quyết định có nên đặt hàng của cửa hàng đó hay không. Đây đều là những đánh giá rất chính xác và công bằng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

đánh giá quán đầu trâu 1688

Đây là thông tin về quán đầu trâu năm 1688 và những thông tin giúp bạn tìm được cửa hàng uy tín để mua hàng, chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm và đặt hàng trên website 1688. Để việc tìm kiếm của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn, các bạn có thể tham khảo thêm tại mục hướng dẫn tìm nguồn hàng Và đặt hàng1688taobao, tmall

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc để được nhân viên Chăm sóc khách hàng hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời

ĐT: 096.247.1688

E-mail: [email protected]

trang người hâm mộ:Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Shop đầu trâu, cách đánh giá shop uy tín trên 1688 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Link túi xách taobao giá rẻ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy