Tìm hiều hàng LCL và FCL là gì?

Trong vận tải hàng hóa đường bộ và hàng thủy container, khái niệm hàng lẻ, hàng nguyên container không chỉ được các đơn vị vận tải mà cả người sử dụng dịch vụ nhìn nhận để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp, ngoại trừ.

LCL và FCL là gì?

LCL và FCL là gì?

Được phân thành 2 loại vì căn cứ vào số lượng hàng trong mỗi thùng mà số lượng đặt có đủ trong thùng hay không hay phải kết hợp với các loại hàng khác để đảm bảo đóng đủ hàng.

LCL là từ viết tắt của cụm từ Less Than Container Load, có nghĩa là tạm thời hàng hóa chưa được đóng đủ trong container nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ đóng ghép với các mặt hàng khác, nên đảm bảo tính liên kết tổng thể của hàng hóa về mặt tính chất như cũng như trong tự nhiên. cả an ninh.

Lấy một ví dụ đơn giản để hiểu rõ hơn trong vận chuyển hàng LCL, bạn cần vận chuyển một lô hàng gồm 5 thùng quần áo xuất khẩu, đóng trong container mà khối lượng hàng còn thừa rất nhiều, nay theo yêu cầu của đơn vị vận chuyển. và được sự đồng ý của người thuê vận chuyển, những vật phẩm khác có cùng tính chất không đụng hàng nhau được đựng trong cùng một công-te-nơ.

Tham Khảo Thêm:  Link đồ dùng học tập giá sỉ trên Taobao, 1688

Tương tự như LCL, FCL là hàng hóa được vận chuyển không ghép các mặt hàng của các đơn vị khác, viết tắt của Full Container Load, hàng hóa chỉ được chứa trong 1 container và được niêm phong kín, đảm bảo hàng hóa không bị xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi nào nên sử dụng LCL và FCL

Tùy theo tính chất hàng hóa và nhu cầu thực tế của quý khách, hàng LCL sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn, phù hợp với những mặt hàng dễ vận chuyển, không bị ảnh hưởng nếu chất chung với nhiều mặt hàng khác. Hàng FCL đem lại sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, những kiện hàng xuất khẩu, hàng giá trị cao… thì hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp.

Nhaphangchina.vn có thể sử dụng hình thức vận chuyển đường bộ, các kiện hàng sẽ được đóng chung với nhau, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa, hình thức vận chuyển ở đây là LCL sẽ mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm hơn trong toàn bộ quá trình vận chuyển .

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê LCL Container, nhaphangchina.vn có thể hỗ trợ theo nhu cầu và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhaphangchina.vn là website chuyên hỗ trợ khách hàng mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688 và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường bộ theo phương thức LCL, nếu quý khách có nhu cầu tìm nguồn hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. chỉ mua sắm các mặt hàng từ Trung Quốc Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc của Nhaphangchina.vn chắc chắn sẽ giúp bạn với nhiều ưu đãi.

Tham Khảo Thêm:  Một số lưu ý khi nhập các mặt hàng dễ vỡ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về hàng LCL và FCL nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về phương thức vận chuyển mà Nhaphangchina.vn sử dụng, để biết thêm thông tin hữu ích quý khách vui lòng để lại lời nhắn trên website, fanpage, Nhaphangchina.vn sẽ liên hệ và phản hồi nhanh chóng, chính xác.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiều hàng LCL và FCL là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy