Vận tải đa phương thức là gì?

Vận tải đa phương thức là gì?

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thương mại nói chung hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nói riêng có rất nhiều phương thức vận chuyển, mỗi phương thức lại mang đến những ưu nhược điểm khác nhau, bao gồm cả đường bộ, đường bộ, đường thủy, đường sắt hay đường hàng không.

Vận tải đa phương thức

Vận tải đa phương thức hay còn gọi là vận tải đa phương thức là phương thức vận tải kết hợp nhiều phương thức vận tải lại với nhau để thực hiện một hợp đồng vận tải từ nơi có nhu cầu đến điểm đích, nơi đến và giao hàng.

Trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của người gửi hàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển kết hợp với các hình thức vận chuyển sau:

  • Vận chuyển bằng xe tải
  • vận tải đường sắt
  • vận tải hàng không
  • Vận chuyển bằng xe tải

Có thể kết hợp hai phương thức vận tải trở lên hay còn gọi là vận tải đa phương thức, các phương tiện có thể sử dụng kết hợp là xe máy, lều chở hàng, tàu hỏa, máy bay,…..

Lợi ích của việc sử dụng vận tải đa phương thức

  • Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, từ đó mang lại giá trị cao hơn cho hàng hóa.
  • Vận chuyển nhiều hàng hóa hơn và đa dạng hơn.
  • Hàng hóa được vận chuyển đến nhiều nơi hơn, kể cả những khu vực khó khăn về phương tiện vận chuyển.

Trong thương mại quốc tế, vận tải đa phương thức là hình thức vận tải hàng hóa không thể xem nhẹ, nó không chỉ có những lợi ích trên mà còn nhiều lợi ích khác, nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thương mại quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa đa phương thức từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhaphangchina.vn sử dụng các hình thức vận chuyển thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa.

Để đặt hàng từ Trung Quốc, khách hàng tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688 (là các trang bán hàng Trung Quốc cung cấp nguồn hàng giá rẻ, đa dạng) sau đó gửi yêu cầu mua hàng cho họ. hàng hóa và gửi hàng về Việt Nam.

Để có thể đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam, khách hàng cần thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây (dành cho khách hàng lần đầu đặt hàng)

  • Đăng ký tài khoản trên website nhaphangchina.vn.
  • Cài đặt tiện ích mở rộng mua hàng cho trình duyệt.

Hai thao tác trên là cần thiết nhưng hoàn toàn miễn phí, khách hàng phải thực hiện để bắt đầu order hàng trung quốc về việt nam. Khi nhận được yêu cầu về phí của khách hàng, Nhaphangchina.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc mua hàng cũng như đóng gói hàng hóa để chuyển về Việt Nam.

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc, hàng về Việt Nam bao lâu hay làm thế nào để gửi order từ Trung Quốc về Việt Nam mất 5-7 ngày bằng các hình thức vận chuyển: đường bộ, đường sắt hay đường hàng không.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hay cách thức vận chuyển, vui lòng liên hệ với Nhaphangchina.vn bằng cách để lại tin nhắn trên website, fanpage hoặc gọi trực tiếp đến số hotline của chúng tôi, bạn sẽ được báo giá. Trả lời nhanh chóng và chính xác.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vận tải đa phương thức là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Giày búp bê Trung Quốc có thật sự tốt không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy